Quy trình sản xuất & Kiểm tra chất lượng

Các quy trình  thực tiễn và hiệu quả là cấu trúc của một doanh nghiệp thành công. Welford phân tích, thực hiện và liên tục cải tiến các quy trình sản xuất, đảm bảo rằng việc tạo thêm giá trị và chất lượng tuyệt cho sản phẩm được duy trì trong suốt quá trình tạo ra sản phẩm.

 
Chúng tôi tiến hành thử nghiệm sản phẩm và thực hiện quá trình lắp ráp sản phẩm trong một môi trường vệ sinh sạch sẽ và được chứng nhận. Quy trình liên kết hóa học , quá trình xử lý nhiệt độ chính xác và quá trình khử trùng được thực hiện trên các thiết bị của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của ISO, bao gồm các bài kiểm tra tính tương thích quan trọng.
 
Quá trình đóng gói của chúng tôi được thử thách bằng cách sử dụng các phương pháp ASTM nghiêm ngặt của Hoa Kỳ, và được tiếp tục bằng những bài kiểm tra độ bền và các bài kiểm tra thời gian thực tuân theo các tiêu chuẩn ISO. Bằng cách này, chúng tôi xác minh và đảm bảo tính vô trùng và đảm bảo tuổi thọ cho các sản phẩm.
 
Bảo đảm chất lượng là yếu tố then chốt trong quá trình sản xuất của Welford. Các hoạt động kiểm tra chất lượng và các chương trình kiểm định chất lượng của nhà cung cấp được thiết kế và thực hiện đáp ứng các yêu cầu của các tiêu chuẩn ISO có liên quan đến từng thiết bị mà chúng tôi cung cấp.
 
Chúng tôi cố gắng trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của nhà cung cấp dịch vụ y tế bằng cách sản xuất và cung cấp các thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

^ Về đầu trang